Dongguan Uchi Công ty Điện Tử

Manufactuer của varistor, cảm biến nhiệt độ, thermistor, cầu chì và điện trở!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

Chứng nhận
Good communication. Will buy from again !

—— Mark Kim

Professional & Patient Sales ,fair transaction

—— Penka Kalacheva

Reliable partner, worth being go on cooperation !

—— Rakesh Saini

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

Company Reception
GM OFFICE
OFFICE
factory
WORKSHOP
COMPANY POST

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : UCHI
Số nhân viên : 138~168
Doanh thu hàng năm : 1,500,000-2,500,000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Nhà sản xuất chuyên nghiệp của MOV

Uchi được thành lập năm 2006 tại Đông Quan, Trung Quốc.


Sau nhiều năm phát triển, Uchi đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao quy mô lớn chuyên về phát triển và sản xuất hàng loạt các MOV, PTC, NTCseries, loạt PPTC, Fuse (ALL TYPE), Điện trở, mạch tích hợp, Capacitor, bảo vệ tăng và thiết bị bảo vệ chống sét sản phẩm. Nó đứng đầu trong ngành công nghiệp và có trụ sở tại Hồng Kông. Với công nghệ tuyệt vời và chất lượng sản phẩm, Uchi haswon rộng rãi công nhận của khách hàng ở nước ngoài. Saini Impex PVT.LTD là nhà phân phối độc quyền của chúng tôi tại Ấn Độ.

Thiết bị tiên tiến, sản xuất nạc

Uchi tự hào với một cơ sở sản xuất có diện tích gần 15.000 mét vuông.


Chúng tôi liên tục nhập khẩu thiết bị sản xuất công nghệ cao hoàn toàn tự động và các dụng cụ thử nghiệm độ chính xác cao và đã đưa vào sản xuất để thực hiện tự động hoá, quy mô lớn và tiêu chuẩn hóa.


Uchi có một nhóm các nhóm nhân tài công nghệ cao do các chuyên gia hàng đầu của quốc gia lãnh đạo để tham gia vào công việc phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật bán hàng và dịch vụ, ... và đã liên tục thu được hàng chục giấy chứng nhận xuất hiện bằng sáng chế, và phát minh.


Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã vượt qua được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, chế độ quản lý khoa học và hiệu quả để thực hiện sản xuất lean và hình thành hệ thống kiểm soát chất lượng khoa học và hiệu quả. Các sản phẩm được chứng nhận với chứng nhận kiểm định thân thiện môi trường UL, CUL, TUV, VDE, CSA và SGS, RACH 73.

Chất lượng tinh tế theo yêu cầu của khách hàng

Uchi là một thành viên xuất khẩu của Alibaba với quyền xuất nhập khẩu và xuất khẩu miễn phí. Nó được đánh giá là Quảng Đông Famous Star Enterprise và doanh nghiệp tư nhân Đông Quan. Sản phẩm của chúng tôi đã tăng gấp đôi và tăng gấp đôi để cung cấp nhiều loại và chất lượng cao và các sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm:
Kim loại oxit Varistor
SMistor Varistor
Varistor được bảo vệ nhiệt
PTC Thermistor

Thermistor NTC

Cầu chì có thể đặt lại PPTC

Cầu chì nhiệt

Cầu dao tự động

Cầu chì kính

Điện trở kim loại

Điện trở phim cacbon

Điện trở xi măng

Bộ cảm biến nhiệt NTC

CDC quang điện tử

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong thiết bị gia đình, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, thiết bị truyền thông, pin điện thoại, lịch điện tử, nhiệt kế điện tử và bộ điều khiển nhiệt độ để bao phủ viễn thông quân sự, CNTT, ô tô và các lĩnh vực điện tử tiêu dùng.
Hợp tác với niềm tin tốt để giành chiến thắng trên thị trường.
Chất lượng dịch vụ chân thành chất lượng là chìa khóa cho sự thành công của Uchi.


Trong tương lai Uchi vẫn sẽ tiếp tục theo nguyên lý "Chất lượng đầu tiên, khách hàng quan trọng nhất". "Chất lượng hàng đầu, dịch vụ hạng nhất và sự hài lòng của khách hàng" để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến và giá cả hợp lý. Chúng tôi hy vọng sẽ kích hoạt với các đối tác toàn cầu cuộc cách mạng trong các sản phẩm điện trở. Chúng tôi chân thành chào đón bạn bè trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi để được hướng dẫn và hợp tác.

Được thành lập vào năm 2006 liên tiếp nhập khẩu thiết bị sản xuất công nghệ cao hoàn toàn tự động và các dụng cụ thử nghiệm độ chính xác cao và đã đưa vào sản xuất để thực hiện tự động, quy mô lớn và tiêu chuẩn hóa.

2009.8 Tôn vinh để có được thương hiệu độc lập của chúng ta "UCHI"

2009.10 Honor để bắt đầu kinh doanh trên alibaba.com và trở thành thành viên alibaba ExportPass (có quyền xuất khẩu và nhập khẩu). Trong khi đó, chúng tôi vinh dự nhận được "Guangdong Star Enterprise" từ alibaba.com.

2010.11 Để đảm bảo chất lượng cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 2008.

2010.12. Để nâng cao chất lượng, chúng tôi đã thông qua phê duyệt UL, SGS, REACH, VDE, ROHS, ...

2011.3 Saini Impex PVT.LTD là nhà phân phối độc quyền của chúng tôi tại Ấn Độ

2011.11 Nhận các bằng sáng chế hàng hoá Sevaral như MOV, Thermistor.NTC, PTC, vv

2012.5 Tôn vinh để có được DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG CHÍNH PHỦ

Trong tương lai Uchi sẽ vẫn giữ vững nguyên tắc "Chất lượng đầu tiên, khách hàng quan trọng nhất". "Chất lượng hàng đầu, dịch vụ hạng nhất và sự hài lòng của khách hàng" để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến và hợp lý. Chúng tôi hy vọng sẽ kích hoạt với các đối tác toàn cầu cuộc cách mạng trong các sản phẩm điện trở. Chúng tôi chân thành chào đón bạn bè trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi để được hướng dẫn và hợp tác.

Sản phẩm (varistor, thermistor, cầu chì, tụ điện, điện trở, cảm biến nhiệt độ, tai nghe vv) sản xuất và bán hàng; Phân loại sản phẩm có liên quan, mua một lần; giúp sắp xếp xuất khẩu và vận chuyển, dịch vụ sau bán hàng, trao đổi sản phẩm nếu vấn đề chất lượng; giúp đỡ cung cấp các tài liệu cần thiết.etc.

Câu chuyện của chúng tôi với khách hàng

Chúng tôi có một đội nhưng có những trách nhiệm khác nhau để hoàn thành. Chúng tôi có Bộ Tài chính, chịu trách nhiệm về thực hành kế toán, lập kế hoạch thuế, ngân sách, kiểm soát chi phí, kiểm toán, sáp nhập, mua lại và tái tổ chức; Chức năng bộ phận Nhân sự: lập kế hoạch, tuyển dụng, đào tạo, thẩm định hoạt động, tiền lương. Văn hóa. Hành chính; Chức năng bộ phận tiếp thị: kênh thương hiệu. Nhân viên bán hàng. Pr. Khách hàng. Tiếp thị mới; Bộ phận sản xuất Chức năng: phát triển công nghệ. Quá trình sản xuất. Tạp vụ. Giám sát chất lượng. Chuỗi cung ứng; Bộ phận thông tin Chức năng: Thiết kế quảng cáo. Đóng gói sản phẩm. Thông tin doanh nghiệp. Doanh nghiệp e. Quản lý dự án. Thương mại điện tử. Chúng tôi là một gia đình lớn và chỉ có chúng tôi làm việc cùng nhau, sự hài lòng của khách hàng mục tiêu-khách hàng của chúng tôi có thể đến ture!
Chi tiết liên lạc
Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. James

Tel: 86-769-86183707-602

Fax: 86-769-85625751

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!