Dongguan Uchi Công ty Điện Tử

Manufactuer của varistor, cảm biến nhiệt độ, thermistor, cầu chì và điện trở!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. Chứng chỉ
Good communication. Will buy from again !

—— Mark Kim

Professional & Patient Sales ,fair transaction

—— Penka Kalacheva

Reliable partner, worth being go on cooperation !

—— Rakesh Saini

1 2 3 4
Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd. Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.
ODM1
ODM2
OEM
OEM4

ODM1

ODM1

ODM2

ODM2

OEM

OEM

OEM4

OEM4

 • Dây chuyền sản xuất
  Đông Quan Uchi Electronics Co., Ltd. tự hào với một cơ sở sản xuất có diện tích gần 15000 mét vuông. Chúng tôi liên tiếp nhập khẩu thiết bị sản xuất tự động hoàn toàn công nghệ cao và dụng cụ thử nghiệm độ chính xác cao và đã đưa vào sản xuất để hiện thực hóa tự động hóa, quy mô lớn và tiêu chuẩn hóa.
  Uchi có một nhóm các đội ngũ tài năng công nghệ cao do các chuyên gia đẳng cấp quốc gia đứng đầu để tham gia vào công việc phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật bán hàng và dịch vụ, v.v. và phát minh.

  Chúng tôi có quy trình độc đáo và công nghệ cốt lõi dẫn đầu với quyền sở hữu trí tuệ độc quyền của thiết bị bột gốm, làm bằng chip, sản xuất hàng loạt NTC Automatic hiệu suất cao.

  Chúng tôi có hơn 12 loạt dây chuyền sản xuất tự động NTC hiệu suất cao, sản phẩm có lợi thế sản xuất lớn, chất lượng cao, kết hợp tốt, độ tin cậy cao, bên cạnh đó có thể được chế tạo từ nhiều loại cảm biến nhiệt độ NTC, nó cũng có thể được cung cấp cho các nhà máy khác của cảm biến NTC, và xuất khẩu với số lượng lớn ra nước ngoài.

 • OEM/ODM
  OEM / ODM Có ở đây và các chuyên gia tư vấn sẽ được cung cấp bởi đội ngũ RD của chúng tôi!

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty đã xây dựng trung tâm reserch đầu tiên "Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật cho dự án vật liệu gốm nhạy cảm nhiệt NTC", tiên tiến trong nước, được ủy ban khoa học và công nghệ phê duyệt, nó cung cấp cơ sở thực hành, đào tạo và nghiên cứu khoa học nhân sự có ảnh hưởng. thực hiện rộng rãi các nghiên cứu về vật liệu gốm nhạy cảm NTC, sản phẩm mới, công nghệ mới, thiết bị mới, quy mô

  sản xuất, chuyển đổi thành tựu khoa học.

  Diện tích trung tâm nghiên cứu lên tới 2000 mét vuông, nó có hơn 50 bộ thiết bị và dụng cụ thử nghiệm hỗ trợ bảo đảm mạnh mẽ cho công nghệ chip chất lượng cao, yếu tố đo nhiệt độ lõi NTC, cải tiến công nghệ liên tục của cảm biến nhiệt độ NTC.

  Công ty có hơn 60 bằng sáng chế được ủy quyền và chấp nhận trong đó có 20 bằng sáng chế.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. James

Tel: 18925858717

Fax: 86-769-85625751

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi