Dongguan Uchi Công ty Điện Tử

Manufactuer của varistor, cảm biến nhiệt độ, thermistor, cầu chì và điện trở!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Chứng nhận
Good communication. Will buy from again !

—— Mark Kim

Professional & Patient Sales ,fair transaction

—— Penka Kalacheva

Reliable partner, worth being go on cooperation !

—— Rakesh Saini

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

Chào mừng đến với Uchi
Tổng giám đốc văn phòng
Cửa văn phòng Uchi
Phòng họp Uchi
Thiết bị sản xuất Uchi 1
Thiết bị sản xuất Uchi 1
Thiết bị sản xuất Uchi 3
Thiết bị sản xuất Uchi 4
Thiết bị sản xuất Uchi 5
Thiết bị sản xuất Uchi 6

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : UCHI
Số nhân viên : 138~168
Doanh thu hàng năm : 1,500,000-2,500,000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Nhà sản xuất chuyên nghiệp của MOV

Uchi được thành lập năm 2006 tại Đông Quan, Trung Quốc.


Sau nhiều năm phát triển, Uchi đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao quy mô lớn, chuyên phát triển và sản xuất hàng loạt các bộ MOV, PTC, NTC, PPTC, Fuse (ALL TYPE), mạch tích hợp 、 Tụ điện, bảo vệ tăng áp và các thiết bị bảo vệ của các sản phẩm chống sét. Nó đứng đầu trong ngành công nghiệp và có trụ sở tại Hồng Kông. Với công nghệ tuyệt vời và sản phẩm chất lượng, Uchi haswon được công nhận rộng rãi của khách hàng nước ngoài. Saini Impex PVT.LTD là nhà phân phối độc quyền được ủy quyền của chúng tôi tại Ấn Độ.

Thiết bị tiên tiến, sản xuất tinh gọn

Uchi tự hào với một cơ sở sản xuất có diện tích gần 15000 mét vuông.


Chúng tôi liên tiếp nhập khẩu thiết bị sản xuất hoàn toàn tự động công nghệ cao và dụng cụ thử nghiệm độ chính xác cao và đã đưa vào sản xuất để hiện thực hóa tự động hóa, quy mô lớn và tiêu chuẩn hóa.


Uchi có một nhóm các đội ngũ tài năng công nghệ cao do các chuyên gia đẳng cấp quốc gia đứng đầu để tham gia vào công việc phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật bán hàng và dịch vụ, v.v. và phát minh.


Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã thông qua thành công chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, chế độ quản lý khoa học và hiệu quả để thực hiện sản xuất tinh gọn và hình thành hệ thống kiểm soát chất lượng khoa học và hiệu quả. Các sản phẩm được chứng nhận với các chứng nhận kiểm tra thân thiện với môi trường của UL, CUL, TUV, VDE, CSA và SGS, RACH 73.

Chất lượng tinh tế có lợi cho khách hàng

Uchi là thành viên xuất khẩu của Alibaba với quyền xuất nhập khẩu miễn phí. Nó được thẩm định là Doanh nghiệp Ngôi sao nổi tiếng Quảng Đông và Doanh nghiệp tư nhân Đông Quan. Các sản phẩm của chúng tôi đã tăng gấp đôi và gấp đôi để cung cấp nhiều loại hơn và các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm:
Biến thể oxit kim loại
Máy biến áp SM
Varistor bảo vệ nhiệt
Nhiệt điện trở PTC

Nhiệt điện trở NTC

Cầu chì đặt lại PPTC

Cầu chì nhiệt

Cầu chì lưỡi dao tự động

Cầu chì thủy tinh

Điện trở phim kim loại

Điện trở màng carbon

Điện trở xi măng

Cảm biến nhiệt độ NTC

Tế bào quang dẫn CDS

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, thiết bị liên lạc, pin điện thoại, lịch điện tử, nhiệt kế điện tử và bộ điều khiển nhiệt độ để bao gồm các lĩnh vực viễn thông quân sự, CNTT, ô tô và điện tử tiêu dùng.
Hợp tác với đức tin tốt để giành chiến thắng trên thị trường.
Chất lượng tuyệt vời, dịch vụ chân thành là chìa khóa thành công của Uchi.


Trong tương lai, Uchi vẫn sẽ bám sát các nguyên lý "Chất lượng đầu tiên, khách hàng quan trọng nhất". "Chất lượng hạng nhất, dịch vụ hạng nhất và sự hài lòng của khách hàng" để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến và giá cả hợp lý. Chúng tôi hy vọng sẽ kích hoạt với các đối tác toàn cầu cuộc cách mạng trong các sản phẩm điện trở. Chúng tôi trân trọng chào đón bạn bè trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi để được hướng dẫn và hợp tác.

Được thành lập vào năm 2006 liên tiếp nhập khẩu thiết bị sản xuất hoàn toàn tự động công nghệ cao và dụng cụ thử nghiệm độ chính xác cao và đã đưa vào sản xuất để hiện thực hóa tự động hóa, quy mô lớn và tiêu chuẩn hóa.

2009.8 Vinh dự nhận được thương hiệu độc lập của riêng chúng tôi "UCHI"

2009.10 Vinh dự được bắt đầu kinh doanh trên alibaba.com và trở thành thành viên của ExportPass (có quyền xuất và nhập khẩu). Trong khi đó, chúng tôi rất vinh dự nhận được "Doanh nghiệp Ngôi sao Quảng Đông" từ alibaba.com.

2010.11 Để đảm bảo chất lượng cho khách hàng, chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 2008.

2010.12. Để đạt được chất lượng, chúng tôi đã thông qua các phê duyệt quốc tế của UL, SGS, REACH, VDE, RoHS, v.v.

2011.3 Saini Impex PVT.LTD là nhà phân phối solo được ủy quyền của chúng tôi tại Ấn Độ

2011.11 Nhận bằng sáng chế hàng hóa thứ bảy như MOV, Thermistor.NTC, PTC, v.v.

2012.5 Vinh dự nhận được DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG CHÍNH PHỦ

Trong tương lai, Uchi vẫn sẽ tuân thủ các nguyên lý của Chất lượng đầu tiên, khách hàng là người đầu tiên. Chất lượng hạng nhất, dịch vụ hạng nhất và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ kích hoạt với các đối tác toàn cầu cuộc cách mạng trong các sản phẩm điện trở. Chúng tôi trân trọng chào đón bạn bè trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi để được hướng dẫn và hợp tác.

Sản phẩm (varistor, nhiệt điện trở, cầu chì, tụ điện, điện trở, cảm biến nhiệt độ, tai nghe, vv) sản xuất và bán hàng; Các loại sản phẩm liên quan; mua một cửa; giúp sắp xếp xuất khẩu và giao hàng, dịch vụ hậu mãi, trao đổi sản phẩm nếu vấn đề chất lượng; giúp cung cấp các tài liệu cần thiết.etc.

Câu chuyện của chúng tôi với khách hàng

Chúng tôi có một nhóm nhưng sở hữu các trách nhiệm khác nhau để được hoàn thành. Chúng tôi có bộ tài chính, phụ trách thực hành Kế toán, lập kế hoạch thuế, ngân sách, kiểm soát chi phí, kiểm toán, sáp nhập, mua lại và tổ chức lại; Chức năng phòng nhân sự: lập kế hoạch, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá hiệu suất, tiền lương. Văn hóa. Quản trị; Chức năng bộ phận tiếp thị: kênh thương hiệu. Nhân viên bán hàng. Pr. Khách hàng. Tiếp thị mới; Bộ phận sản xuất Chức năng: phát triển công nghệ. Quy trình sản xuất. Tạp vụ. Giám sát chất lượng. Chuỗi cung ứng; Bộ phận thông tin Chức năng: thiết kế quảng cáo. Bao bì sản phẩm. Thông tin doanh nghiệp. Doanh nghiệp e. Quản lý dự án. Thương mại điện tử. Chúng tôi là một gia đình lớn và chỉ có chúng tôi làm việc cùng nhau, sự hài lòng của khách hàng mục tiêu của chúng tôi có thể trở nên chắc chắn!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Uchi Electronics Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. James

Tel: 86--18925858717

Fax: 86-769-85625751

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!